Một trong những quy trình cực kỳ thường gặp của doanh nghiệp khi triển khai các chiến dịch quảng cáo là đổ khách hàng tiềm năng (Lead) từ Landing Page về các hệ thống quản trị khách hàng (hoặc thường là về file Excel hoặc Google Sheets). Với AntBuddy CRM, việc đổ khách hàng về hệ thống cực kỳ đơn giản và anh chị có thể thiết lập ngay các quy trình tự động để chăm sóc khách hàng ngay khi khách vừa về.

1. Thiết lập tag để phân loại kênh Landing Page

Với bất kỳ Landing Page nào, thông qua một đoạn code nhỏ và thiết lập trong Webhook, anh chị có thể ghi nhận khách hàng đổ về một cách dễ dàng.

Thêm tag để phân loại khách hàng đến từ Kênh nào

Trong webhook, anh chị có thể thiết lập Tag để phân loại và đo lường hiệu quả của kênh quảng cáo. Tại đây anh chị cũng có thể thiết lập một số quy trình tự động cơ bản.

Để thiết lập quy trình tự động phức tạp hơn, anh chị cần sử dụng tiếp tính năng Quy Trình Tự Động ở bước 2.

2. Thiết lập quy trình tự động cho các khách hàng thuộc kênh Landing Page

AntBuddy CRM cho phép anh chị tạo các quy trình tự động riêng cho mô hình kinh doanh của anh chị. Việc thiết lập dựa trên các điều kiện hết sức linh hoạt, đáp ứng gần như mọi yêu cầu thường thấy trong hoạt động kinh doanh.

Trong ví dụ trên, khách hàng khi đổ về từ Landing Page sẽ được tự động phân chia cho nhân viên Tư vấn, đồng thời tạo Task, nhắn tin cho nhân viên để cập nhật ngay lập tức.

Tùy theo nhu cầu kinh doanh của anh chị, Quy Trình Tự Động có thể được tùy biến ở độ phức tạp cao hơn nhiều nhưng vẫn rất dễ dàng quản lý.

Trang bị tốt hơn cho đội Chăm Sóc Khách Hàng của bạn

  1. Nghe/gọi cuộc gọi điện thoại qua tổng đài.
  2. Chat đa kênh Facebook, Zalo, Web,…
  3. Nhắn tin SMS, nhận tin SMS.
  4. Nhận/gửi Email.
  5. Quy Trình Tự Động (Automation Workflow)
  6. Khách Hàng Thân Thiết (Loyalty)
  7. … và nhiều hơn thế nữa
  8.